Ưu điểm đặc biệt của Ðông Trùng Hạ Thảo Tenken

SỰ KẾT HỢP HOÀN HẢO CỦA ÐÔNG TRÙNG THẢO VÀ XÍCH LINH CHI.

Mỗi hộp Ðông Trùng Hạ Thảo Tenken có 60 viên nang chất lượng cao, mỗi viên hàm chứa 200mg Ðông Trùng Thảo, và 50mg thành phần tinh chất Linh chi hảo hạng, là sản phẩm giữ gìn sức khỏe có một không hai trên thị trường hiện nay. Ðông Trùng Hạ Thảo và Xích Linh Chi đều là cây thuốc quý, sản phẩm hai trong một này sẽ hội tụ được ưu điểm cả hai, giúp giá trị dinh dưỡng của sản phẩm phát huy tốt nhất.

Viên vỏ nhựa thực vật (Pullulan) hoàn toàn thiên nhiên không chứa chất phụ gia

Trùng Thảo Tenken có viên vỏ nhựa thực vật (Pullulan), không chứa thành phần hoá học hoặc chất bảo quản, thuần thiên nhiên, người ăn chay có thể an tâm sử dụng.

Công dụng của Ðông Trùng Hạ Thảo Tenken

Ðông Trùng Hạ Thảo Tenken có công dụng bảo vệ phổi, thận, tăng cường lưu thông máu, bổ khí huyết, dùng điều dưỡng sau cơn bệnh, giúp phân hủy nhanh chóng chất thải và chất độc trong cơ thể, bổ thận tráng dương, điều tiết trao đổi chất.

Ngoài ra, Ðông Trùng Hạ Thảo Tenken còn có công dụng giảm nhẹ cơn đau nhức xương cốt, chống mệt mỏi, giữ cho đầu óc tỉnh táo, trấn tỉnh và an thần.

Thành phần hữu hiệu của Ðông Trùng Hạ Thảo Tenken

Bản thân Ðông Trùng Hạ Thảo hàm chứa nhiều thành phần hữu hiệu có ích cho sức khỏe, như chất Cordyceps Sinensis Polysaccharide giúp nâng cao sức đề kháng, chất D- mannitol giúp giảm lượng Cholesterol, mỡ máu và đường máu, và Adenosine giúp giảm sự sinh trưởng của tế bào xấu, tăng lượng oxy trong máu.

Ðông Trùng Hạ Thảo Tenken – Cách dùng

  • Mỗi ngày 1-2 viên, dùng với nước ấm.
  • Dùng khi bụng đói. Ðối với bệnh nhân dạ dày, kiến nghị dùng sau bữa ăn.

NPN 80037008 EN 151846

   
 

Ðông Trùng Hạ Thảo Tenken     |    Chính Sách Bảo Mật    |    Liên Hệ

© Tenken Health All Rights Reserved